1
Bạn đang cần hỗ trợ?

Ý nghĩa đeo dây chuyền bạc nam vảy Rồng!

Không chỉ là món đồ trang sức có thiết kế thời trang mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ và phong cách mạnh mẽ, cá tính cho nam giới. Dây chuyền bạc nam vảy rồng còn có ý nghĩa vô cùng quan trọng mà chúng ta chưa từng biết đến. Vậy ý nghĩa đeo dây chuyền bạc nam vảy rồng là gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

day-chuyen-bac-nam-vay-rong

Hình ảnh con rồng từ xa xưa đã gắn liền với vua chúa, những bậc chính nhân quân tử thể hiện sự cát tường, tài lộc. Với chiếc dây chuyền bạc nam thời trang được là từ chất liệu Bạc cao cấp có độ bền cao và sáng bóng với sự khắc họa của vảy rồng quyền uy mang đến sức sống và sự may mắn, giúp bạn tiến hành công việc một cách suôn sẻ.

Rồng là con vật trong truyền thuyết ít xuất hiện nhưng mỗi khi xuất hiện đều đem đến những chuyển biến tích cực trong xã hội một cách to lớn. Trong tứ linh thì rồng đứng hàng đầu: Long, Lân, Quy, Phụng. Rồng có thể phun mưa giúp mùa màng tươi tốt, thổi gió mát giúp khí trời mát mẻ, đó chính là nguyên khí của đất trời, là nền tảng của học thuật Phong thủy. Rồng có sức mạnh vô biên, là biểu tượng cho năng lượng của đất trời, là con vật có vượng khí nhất trong phong thủy. Bởi vậy mà khi đeo dây chuyền bạc nam vảy rồng đem lại cát khí và tài lộc lớn cho chủ nhân. Đây cũng là lý do vì sao nam giới ưa chuộng và sử dụng dây chuyền bạc vảy rồng như một món đồ trang sức vừa mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ vừa có ý nghĩa mang lại may mắn trong cuộc sống.

day-chuyen-bac-nam

Trong những món đồ phụ kiện trang sức, dây chuyền là một trong những món đồ được nam giới ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất bởi nó thể hiện phong cách thời trang cá tính và khiến cho trang phục của bạn thêm nổi bật và ấn tượng. Vì vậy các chàng trai cũng đừng quên sở hữu cho mình một sợi dây chuyền bạc nam có thiết kế vảy rồng đầy mạnh mẽ và nam tính như thế này nhé.

Mơ Phạm

Tôi là Phạm Mơ! Tôi nghiên cứu rất nhiều về lĩnh vực trang sức, các bạn có thể thấy tôi tại tapchitrangsuc.vn, bacngoctuan.com... Đặc biệt tại website này tôi muốn chia sẻ với các bạn kiến thức về dây chuyền bạc.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *