1
Bạn đang cần hỗ trợ?

Vì sao nên chọn dây chuyền bạc làm phụ kiện trang sức?

Trang sức bạc ngày càng được nhiều tín đồ thời trang yêu thích, đặc biệt là dây chuyền bạc đang trở thành xu hướng thịnh hành của rất nhiều chị em phụ nữ. Vậy vì sao dây chuyền bạc lại được lựa chọn làm phụ kiện trang sức?

Thể hiện gu thẩm mỹ riêng

0812_trang-suc-bac-ngoc-trai3

Thế giới trang sức bạc rất phong phú và đa dạng với nhiều mẫu mã, thiết kế tinh tế từ cổ điển cho đến hiện đại. Tuy nhiên, không phải ai cùng biết cách kết hợp chúng với trang phục và hoàn cảnh sử dụng.

Bạn có thể mix trang sức Bạc theo guu thẩm mỹ của mình cùng với ý tưởng set đồ, với thời gian và không gian bạn thấy là phù hợp. Việc làm đẹp cùng trang sức Bạc này thể hiện quan điểm cá nhân, cho thấy style thời trang và sự tự tin của bạn.

Hợp xu hướng thời trang

trang sức bạc nữ 3

Trang sức bạc nói chung và dây chuyền bạc nói riêng được thiết kế với nhiều kiểu dáng phong phú và đa dạng, phù hợp với mọi lứa tuổi, mang đến phong cách trẻ trung, hiện đại. Vì vậy mà bạn có thể dễ dàng lựa chọn và phối hợp cùng những bộ trang phục mà mình yêu thích.

Món quà tinh thần

Dây chuyền bạc là lựa chọn quà tặng của rất nhiều người. Hãy thử tưởng tượng, mỗi khi gặp chuyện buồn hay khó khăn trong cuộc sống, bạn nắm chặt trong tay sợi dây chuyền người yêu thương trao tặng, bạn sẽ thấy mình cần cố gắng hơn và như được tiếp thêm sức mạnh để vượt qua mọi thử thách vậy.

8477_e07dau000008_c1s

Dây chuyền cỏ 4 lá với ý nghĩa mong muốn mang lại  niềm tin, tình yêu, hy vọng và may mắn

Tốt cho sức khỏe

Ngoài công dụng về thời trang, trang sức Bạc còn có lợi ích to lớn trong việc bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Ngoài khả năng kị gió độc, bạc còn có công dụng hấp thụ, phản ứng với H2S tạo thành chất mới an toàn hơn cho con người. Trên thế giới, từ thời cổ đại đã có kết luận bạc và ion bạc có thể khử chất độc như nấm, vi khuẩn, virus … hay nghiên cứu gần đây cho thấy, bạc có tính chất giúp cân bằng các yếu tố khác nhau của cơ thể; giữ cho các mạch máu đàn hồi…

Giá cả phải chăng

So với vàng, bạch kim hay kim cương,…thì dây chuyền bạc có giá thành rẻ hơn rất nhiều vì vậy mà nó có thể phù hợp với túi tiền của rất nhiều người từ quý cô sành điệu cho đến những cô sinh viên nghèo yêu thích và đam mê phụ kiện trang sức đều có thể dễ dàng sở hữu chúng.

Mơ Phạm

Tôi là Phạm Mơ! Tôi nghiên cứu rất nhiều về lĩnh vực trang sức, các bạn có thể thấy tôi tại tapchitrangsuc.vn, bacngoctuan.com... Đặc biệt tại website này tôi muốn chia sẻ với các bạn kiến thức về dây chuyền bạc.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *