1
Bạn đang cần hỗ trợ?

Tìm hiểu về ý nghĩa đeo dây chuyền đá thạch anh!

Thạch anh là một trong những loại đá được xếp vào hàng quý hiếm được thiên nhiên ban tặng, vẻ đẹp lấp lánh của đá thạch anh không chỉ mê hoặc người nhìn mà nó còn ẩn chứa những ý nghĩa sâu sắc. Đá thạch anh có rất nhiều màu sắc khác nhau, mỗi màu sắc lại mang một ý nghĩa riêng biệt.

Ngày nay, đá thạch anh được sử dụng nhiều trong chế tác trang sức, đặc biệt là dây chuyền thạch anh được khá nhiều người ưa chuộng. Đeo dây chuyền đá thạch anh mỗi màu sắc sẽ mang một ý nghĩa về phong thủy và sức khỏe. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ý nghĩa đeo dây chuyền đá thạch anh nhé.

Dây chuyền đá Thạch anh Tím

day-chuyen-da-thach-anh-tim

Đeo dây chuyền đá thạch anh tím đem lại sự bình tĩnh, cân bằng cả về thể chất, tinh thần, cảm xúc và tâm linh. Đặc biệt, mặt dây chuyền đá thạch anh tím còn có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe, giúp chúng ta có thể chống lại một số bệnh như: chống lại sự nghiện rượu, chữa trị chứng mất ngủ, các bệnh về xương khớp, tiêu hóa…Chúng có khả năng kích hoạt, chuyển giao năng lượng, làm dịu tinh thần và lọc máu rất tốt.

Dây chuyền Thạch anh Hồng

day-chuyen-da-thach-anh-hong

Dây chuyền thạch anh hồng có ý nghĩa tượng trưng cho tình yêu, đeo dây chuyền đá thạch anh hồng tạo sự gắn kết trong tình yêu và hôn nhân . Ngoài ra Thạch anh Hồng còn giúp tăng cường sự tự tin và khả năng sáng tạo giúp ngủ ngon, xua đuổi muộn phiền, chống lại stress…
Dây chuyền Thạch anh Vàng

1702_day-chuyen-bac-da-thach-anh-vang2

Đeo dây chuyền bạc đá thạch anh vàng với mong muốn nhiều vận may, tài lộc, giúp chủ nhân làm ăn phát đạt. Thạch anh Vàng có tác dụng giải tỏa sự bế tắc giúp cho tâm hồn thanh thản.

Dây chuyền Thạch anh Trắng

Đeo dây chuyền thạch anh trắng với ý nghĩa tượng trưng cho tình yêu cao thượng, sắc đẹp, sự trong trắng, ngây thơ…Thạch anh Trắng có phẩm chất âm tính so với tinh thể đá là dương. Do vậy, loại đá này thường được sử dụng để làm dịu và xóa tan những căng thẳng. Có thể nói đây là một trong các loại đá có khả năng chữa trị bệnh tốt nhất.

Dây chuyền Thạch anh Xanh

Đeo dây chuyền Thạch anh xanh giúp xoa dịu cơn giận dữ và lấy lại cảm xúc bình tĩnh. Màu xanh lá cây mang đến một cảm giác cân bằng và hài hòa . Đồng thời sẽ mang đến nhiều điều may mắn và tài lộc.

Dây chuyền Thạch anh Đen

1702_day-chuyen-bac-da-thach-anh3

Dây chuyền đá thạch anh đen với mặt dây chuyền được làm từ đá thạch anh đen, đeo dây chuyền thạch anh đen sẽ giúp chủ nhân trừ tà, xóa tan lỗi sợ hãi, đem đến sự may mắn và giúp chúng ta vui vẻ, lạc quan trong cuộc sống. Đồng thời Thạch anh Đen rất tốt trong việc điều trị các bệnh về máu và chống đột quỵ

Với mỗi dây chuyền đá thạch anh có màu sắc khác nhau đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Vì vậy, để đeo dây chuyền đá thạch anh nhằm mang lại may mắn thì người đeo nên lựa chọn màu sắc phù hợp với cung mệnh của mình nhất.

Mơ Phạm

Tôi là Phạm Mơ! Tôi nghiên cứu rất nhiều về lĩnh vực trang sức, các bạn có thể thấy tôi tại tapchitrangsuc.vn, bacngoctuan.com... Đặc biệt tại website này tôi muốn chia sẻ với các bạn kiến thức về dây chuyền bạc.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *