1
Bạn đang cần hỗ trợ?

Lựa chọn dây chuyền bạc ntn để phù hợp với dáng cổ?

Dây chuyền bạc ngày càng trở thành một trong những phụ kiện không thể thiếu đối với chị em phụ nữ bởi nó không chỉ tôn nên nét đẹp tinh tế và sang trọng mà còn thể hiện gu thời trang thẩm mỹ của bạn. Một chiếc dây chuyền bạc phù hợp với bộ trang phục và vóc dáng cổ sẽ giúp bạn trở thật xinh đẹp phải không nào? Tuy nhiên trước những sợi dây chuyền đắt tiền hẳn bạn nhiều lần băn khoăn suy nghĩ về những lựa chọn phù hợp nhất với mình. Trang sức để làm đẹp, góp phần tạo nên dấu ấn cá nhân, vì vậy việc lựa chọn trang sức lâu nay cũng được phái đẹp đặc biệt quan tâm.

cách lựa chọn dây chuyền bạc

Để có được những mẫu dây chuyền bạc đẹp và chất lượng tốt thì ngoài việc tới các địa điểm uy tín, các bạn cũng nên sưu tầm cho mình thêm nhiều kinh nghiệm lựa chọn trang sức. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ về một số cách chọn dây chuyền bạc phù hợp với vóc dáng.

dây chuyền bạc 1

Với những cô nàng sở hữu cổ thấp, ngực lớn nên chọn những mẫu dây chuyền bằng bạc có thiết kế đơn giản, thanh mảnh, hạn chế chi tiết cầu kỳ. Sự lựa chọn hoàn hảo của bạn là sợi dây chuyền có độ dài ngang ngực, kiểu dáng thanh thoát sẽ tạo cảm giác cổ bạn dài hơn, cân bằng lại chiếc cổ thấp và ngực lớn.

Đối với những cô nàng sở hữu dáng người cổ gầy và dài: Hãy lựa chọn sợi dây chuyền bạc có thiết kế to bản, ôm sát vào cổ, màu sắc sáng, như vậy có thể che đi phần nào xương cổ gầy đồng thời mang lại cảm giác gọn gàng, gia tăng chiều ngang, trông cổ bạn có vẻ đầy đặn hơn.

dây chuyền bạc 2

Với người cổ gầy và ngắn nên chọn dây chuyền bạc có độ dài vừa phải, hoặc dài ngang ngực, thiết kế nhiều dải vòng sẽ phù hợp với dáng cổ gầy và ngắn.

Hy vọng với những lời chia sẻ về cách lựa chọn dây chuyền bạc trên, bạn đọc có thể lựa chọn cho mình mẫu ưng ý và phù hợp với vóc dáng cổ tạo điểm nhấn, giúp bạn trở lên ấn tượng hơn trong mắt những người xung quanh.

Mơ Phạm

Tôi là Phạm Mơ! Tôi nghiên cứu rất nhiều về lĩnh vực trang sức, các bạn có thể thấy tôi tại tapchitrangsuc.vn, bacngoctuan.com... Đặc biệt tại website này tôi muốn chia sẻ với các bạn kiến thức về dây chuyền bạc.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *