1
Bạn đang cần hỗ trợ?

Đeo dây chuyền bạc trẻ em và những điều cha mẹ cần lưu ý!

Đeo dây chuyền bạc cho trẻ em không chỉ mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ mà nó còn có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe của con trẻ. Tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích từ việc đeo bạc trang sức thì các bậc cha mẹ cũng cần lưu ý đến một số vấn đề sau để đảm bảo an toàn sức khỏe cho trẻ nhỏ.

day-chuyen-bac-tre-em

1. An toàn cho sức khỏe của bé

Chất liệu bạc là một trong những điều quan trọng nhất, nó quyết định đến những lợi ích của sức khỏe. Chính vì vậy mà việc lựa chọn chất lượng là điều mà các bậc phụ huynh cần chú ý nhất.

Nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe của trẻ em, các bậc cha mẹ cũng cần tìm hiểu các địa chỉ uy tín mua dây chuyền bạc trẻ em đảm bảo độ uy tín cao. Hiện nay, trên thị trường trang sức bạc có rất nhiều các cửa hàng bán đồ trang sức cho trẻ em kém chất lượng. Do vậy mà việc tìm mua dây chuyền bạc trẻ em chất lượng cũng là mối quan tâm của rất nhiều phụ huynh.

Để đảm bảo mua dây chuyền bạc cho trẻ em đạt chất lượng thì các bậc cha mẹ không nên ham rẻ mà mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng gây ra mối nguy hại cho trẻ nhỏ. Bởi hầu hết bạc rẻ tiền đều là bạc đã được pha trộn tạp chất là thành phần mỹ ký, rất độc hại đối với sức khỏe của con người.

Theo như các nhà nghiên cứu khoa học, bạc kém chất lượng có chứa thành phần mỹ ký, có hàm lượng cadmin rất cao. Nếu như chì gây độc hại cho người khi tiếp xúc với mật độ cao, thì cadmin còn độc hơn nhiều ngay cả với một lượng nhỏ, gây ra các bệnh ở thận, xương và gan. Kim loại này còn được biết đến với biệt danh chất sinh ung thư., nếu sử dụng sẽ khiến trẻ em bị dị ứng da và có thể gây nguy hiểm đến tính mạng như ung thư.

Do vậy, khi mua dây chuyền bạc cho bé, tốt nhất các bậc phụ huynh nên tìm mua ở các thương hiệu bán trang sức bạc uy tín lâu năm để đảm bảo chất lượng bạc tốt nhất, an toàn cho sức khỏe của con trẻ.

2. An toàn trong quá trình đeo

Trẻ em thường rất tinh nghịch và hiếu kỳ, bởi vậy mà khi đeo trang sức cho bé, các bậc cha mẹ cần lựa chọn kỹ càng về kiểu dáng và mẫu mã để đảm bảo trong quá trình bé đeo không bị đứt, gãy làm trầy xước làn da nhạy cảm của bé. Và đặc biệt là tránh trường hợp bé nhặt phần gãy đó và không may cho vào miệng sẽ bị hóc sẽ rất nguy hiểm.

day-chuyen-bac-cho-be

Các bậc cha mẹ nên chọn những sợi dây chuyền có thiết kế bền chặt như mắt xích, đơn giản, ít họa tiết để đảm bảo an toàn cho trẻ trong quá trình đeo. Đặc biệt, không nên chọn những loại dây chuyền bạc cho trẻ em có mặt sắc nhọn như hình sao, hình mũi tên, chữ thập…

Với những chia sẻ trên, hi vọng các bậc cha mẹ đã đúc rút được những kinh nghiệm quý báu khi đeo dây chuyền bạc cho bé. Đồng thời có thể dễ dàng lựa chọn mẫu dây chuyền bạc phù hợp cho bé yêu, giúp bảo vệ sức khỏe con trẻ.

Mơ Phạm

Tôi là Phạm Mơ! Tôi nghiên cứu rất nhiều về lĩnh vực trang sức, các bạn có thể thấy tôi tại tapchitrangsuc.vn, bacngoctuan.com... Đặc biệt tại website này tôi muốn chia sẻ với các bạn kiến thức về dây chuyền bạc.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *