1
Bạn đang cần hỗ trợ?

Dây chuyền hình trái tim cho những cô nàng lãng mạn!

Trái tim là một trong những biểu tượng gắn liền với cơ thể của mỗi chúng ta, nó tượng trưng cho cuộc sống, nhịp đập của mỗi con người và đồng thời là biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu. Bởi vậy mà biểu tượng hình trái tim luôn được ứng dụng phổ biến trong các thiết kế trang sức bạc, nhằm mang đến cho người đeo những cảm xúc đầy thăng hoa và lãng mạn.

Với những cô nàng yêu thích sự lãng mạn, chắc chắn sẽ không thể nào bỏ qua những mẫu thiết kế dây chuyền hình trái tim nhỏ xinh như thế này phải không nào? Hãy cùng ngắm nhìn những mẫu dây chuyền bạc hình trái tim được tổng hợp mẫu mới nhất cho nàng thêm xinh đẹp và dễ thương nhé.

  day-chuyen-trai-tim3

Sợi dây chuyền bạc nữ hình trái tim với sự kết hợp khá độc đáo bởi hai hình trái tim được kết nối với nhau bằng một mắt xích với điểm nổi bật là dòng chữ ” Forever Love”, tình yêu mãi mãi. Một sợi dây chuyền đầy lãng mạn, chắc chắn sẽ khiến rất nhiều cô nàng yêu thích và lựa chọn.

day-chuyen-trai-tim

Thiết kế đơn giản nhưng khá tinh tế, sợi dây chuyền với trung tâm mặt dây hình trái tim nhỏ xinh được đính những hạt đá trắng lấp lánh tạo điểm nhấn bắt mắt, mang đến nét đẹp dịu dàng và vô cùng lãng mạn cho bạn gái.

day-chuyen-trai-tim 2

Mẫu dây chuyền hình trái tim có sự kết hợp độc đáo với hai hình trái tim được lồng ghép vào nhau với điểm nhấn là những hạt đá trắng lấp lánh được đính ở đường viền. Một thiết kế vô cùng lãng mạn, mang ý nghĩa sâu sắc, thể hiện tình yêu vĩnh cửu, bền chặt.

day-chuyen-bac-trai-tim 2

Trái tim cách điệu được treo trên chiếc dây chuyền bạc cao cấp càng làm nổi bật cho sự lãng mạn và vô cùng tinh tế, mang đến cái nhìn về một tình yêu trong sáng, thuần khiết.

day-chuyen-bac-hinh-trai-tim2

Thêm một thiết kế dây chuyền hình trái tim nhỏ xinh với dòng chữ love được khắc trong hình trái tim, làm điểm nhấn nổi bật, thể hiện tình yêu.

day-chuyen-bac-hinh-trai-tim

Thiết kế chuỗi dây mắt xích tròn nhỏ, thanh mảnh mang đến nét đẹp tinh tế và nữ tính cho bạn gái. Mặt dây chuyền bạc chi tiết hình trái tim nhỏ xinh bên trong khắc họa chi tiết hình chiếc khóa. Trái Tim, biểu tượng của tình yêu, sự lãng mạn, chiếc chìa khóa sẽ mở ra một tình yêu mới mẻ, tràn đầy hạnh phúc.

Những cô nàng yêu thích vẻ đẹp lãng mạn sẽ không thể không sở hữu cho mình một sợi dây chuyền bạc hình trái tim có ý nghĩa trong cuộc sống, thể hiện tình yêu, sự vĩnh cửu.

Mơ Phạm

Tôi là Phạm Mơ! Tôi nghiên cứu rất nhiều về lĩnh vực trang sức, các bạn có thể thấy tôi tại tapchitrangsuc.vn, bacngoctuan.com... Đặc biệt tại website này tôi muốn chia sẻ với các bạn kiến thức về dây chuyền bạc.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *