1
Bạn đang cần hỗ trợ?

Dây chuyền 12 cung hoàng đạo: Lá bùa hộ mệnh cho bạn!

Dây chuyền 12 cung hoàng đạo được thiết kế dành riêng cho từng cung mệnh trong 12 cung hoàng đạo, cung hoàng đạo được coi như lá bùa hộ mệnh của mỗi người được sinh vào cung đó.
Hoàng Đạo được tạo ra bởi các nhà chiêm tinh học Babylon cổ đại từ những năm 1645 trước Công nguyên. Vòng tròn 12 Cung Hoàng Đạo hoàn hảo với 12 cung tương xứng với bốn Mùa và 12 tháng. Theo các nhà thiên văn học thời cổ đại, trong khoảng thời gian chừng 30 – 31 ngày, Mặt Trời sẽ đi qua một trong mười hai chòm sao đặc biệt. Ai sinh ra trong thời gian Mặt Trời đi qua chòm sao nào thì họ sẽ được chòm sao đó chiếu mệnh và tính cách của họ cũng bị chòm sao ảnh hưởng nhiều.

Lấy ý tưởng đó, các nhà thiết kế và nghệ nhân chế tác trang sức bạc đã cho ra đời bộ sưu tập dây chuyền 12 cung hoàng đạo dành cho các tín đồ yêu thích thời trang và muốn bộc lộ tính cách của mình qua việc đeo dây chuyền cung hoàng đạo. Hãy cùng chiêm ngưỡng dây chuyền cung hoàng đạo của trang sức Bạc Ngọc Tuấn nhé.

Dây chuyền bạc cung Bạch Dương

day-chuyen-12-cung-hoang-daoBạch Dương (21/3 – 20/4) những cô nàng thuộc chòm sao Bạch Dương rất nhiệt tình và luôn chủ động. Họ thích những thứ mới mẻ và lạ mắt. Chính vì thế, những món quà vừa có giá trị, vừa mới lạ sẽ làm thỏa mãn tính hiếu kì của các bạn ấy.
Dây chuyền bạc cung Kim Ngưu

day-chuyen-12-cung-hoang-dao.1
Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Biểu tượng của cung Kim Ngưu là con bò đực – một động vật cao quý, cứng rắn nếu không nói là không thể lay chuyển giống như tính cánh kiên định của những người thuộc cung này. Chọn cho mình Mặt Bạc tạo hình chú bò mạnh mẽ, gắn đá bán quý trắng và xanh nổi bật nếu bạn là cô nàng thuộc chòm sao Kim Ngưu nhé!

Dây chuyền bạc cung Song Tử

day-chuyen-12-cung-hoang-dao.2
Song Tử (21/5 – 20/6). Ký hiệu của Song tử là cặp song sinh nam hoặc nữ. Mặt Bạc cho cung Hoàng Đạo này cũng thể hiện như vậy, thiết kế thông minh làm toát lên được tạo hình cặp sinh đôi độc đáo. Hãy chọn cho mình Mặt Bạc này nếu bạn là người thuộc chòm sao Song Tử có tính cách linh hoạt và hoạt ngôn trong giao tiếp như đặc trưng của cung này.

Dây chuyền bạc cung Cự Giải

day-chuyen-12-cung-hoang-dao.3
Cự Giải (21/6 – 21/7) Dịu dàng, chu đáo, tế nhị là những tính cách của Cự Giải. Được mệnh danh là cung Hoàng Đạo sống tình cảm và mềm yếu nhất trong 12 cung tuy nhiên chiếc vỏ cứng cáp của con cua che giấu đi tất cả những điều đó. Bàn tay của những người thợ lành nghề khéo léo đã chế tác nên chiếc Mặt Bạc hình cua – biểu tượng của những người thuộc cung Cự giải.

Dây chuyền bạc cung Sư Tử

day-chuyen-cung-hoang-dao.4jpg
Sư Tử (22/7 – 22/8) chòm sao Sư Tử mang đầy kiêu hãnh và thẳng thắn. Các bạn gái thường thích gây sự chú ý với mọi người. Tinh xảo là tính từ để nói về thiết kế Mặt Bạc dành cho cung Sư tử. Sự oai vệ, hiên ngang của loài vật được xem là chúa sơn lâm đã được lột tả hết trong thiết kế này. Cũng như những người thuộc cung Sư tử – kiêu ngạo, dáng điệu quyến rũ, lanh lẹ và tràn đầy sức sống.

Dây chuyền cung Xử Nữ

day-chuyen-cung-hoang-dao.5jpg
Xử Nữ (23/8 – 22/9) Người thuộc chòm sao này là những người theo chủ nghĩa hoàn mỹ, coi trọng đời sống tinh thần. Biểu tượng Trinh Nữ là nhân vật nữ duy nhất trong Hoàng đạo. Cô thiếu nữ hay trinh nữ, thường nắm giữ thời điểm được mùa lúa mì, có sự giao cảm với nữ thần La Mã cổ đại là Ceres và nữ thần trái đất Demeter của Hy Lạp. Chiếc Mặt Bạc cung Xử nữ gắn đá bán quý trắng tinh khôi, sang trọng và không kém phần lãng mạn.

Dây chuyền bạc cung Thiên Bình

day-chuyen-cung-hoang-dao.6jpg
Thiên Bình (23/9 – 22/10) Thiên Bình có thừa thông minh và lí trí. Tuy nhiên, con gái cung Thiên Bình rất khó tính và dễ xét nét, đặc biệt rất chú trọng đến hình thức bề ngoài và phong cách. Mặt Bạc cung Thiên Bình là biểu tượng cán cân – đại diện cho sự cân bằng và hài hòa.

Dây chuyền bạc cung Bọ Cạp

day-chuyen-cung-hoang-dao.7jpg
Bọ Cạp (23/10 – 21/11) là loài vật tương trưng cho những người thuộc cung Bọ cạp. Thiết kế Mặt Bạc tạo hình bọ cạp ấn tượng và sinh động là lựa chọn số 1 cho những người thuộc cung này.

Dây chuyền bạc cung Nhân Mã

day-chuyen-12-cung-hoang-dao.9
Nhân Mã (22/11 – 21/12) Người thuộc chòm sao Nhân Mã cởi mở, phóng khoáng. Cung tên là biểu tượng của cung Hoàng Đạo Nhân mã. Phần mũi tên cách điệu từ ngôi sao, trái tim và những viên đá bán quý sắp xếp dọc khung mũi tên và cung tên làm nên chiếc Mặt Bạc độc đáo và thú vị .

Dây chuyền bạc cung Ma Kết

day-chuyen-12-cung-hoang-dao.10
Ma Kết (22/12 – 19/1) Bề ngoài của người thuộc chòm sao Ma Kết có vẻ an phận, nhưng tính cách bên trong lại chứa 2 thái cực: một là nhiệt tình, tích cực; hai là lạnh nhạt, không theo quy tắc. Nếu bạn là một Ma Kết, đừng quên khẳng định mình với chiếc Mặt Bạc biểu tượng cho cung Hoàng đạo luôn tràn đầy tham vọng và sức sống trong cuộc sống này nhé!

Dây chuyền bạc cung Bảo Bình

day-chuyen-12-cung-hoang-dao.11
Bảo Bình (20/1 – 18/2) Bảo Bình khá thông minh, đáng yêu, bác ái, và thu hút không ít người khác giới. Nước đổ từ bình tượng trưng cho sự truyền đạt – năng lượng vô tận của tinh thần và ý tưởng ban đầu thường tiêu biểu cho một tính cách Bảo Bình. Mặt Bạc tạo hình bình nước mới lạ và sinh động dành riêng cho những người bạn thuộc cung Hoàng đạo này .

Dây chuyền bạc cung Song Ngư

day-chuyen-12-cung-hoang-dao.12
Song Ngư (19/2 – 20/3) , người thuộc chòm sao Song Ngư là những cô nàng dịu dàng, tế nhị. Hai con cá là biểu tượng của cung Song ngư đã được chế tác khéo léo thành chiếc Mặt Bạc dành riêng cho những người nhiều hoài bão ước mơ và luôn hướng tới để đạt được những thành công trong cuộc sống.

Dây chuyền bạc nữ thuộc 12 cung hoàng đạo sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những cô nàng yêu thích sự cá tính. Bên cạnh đó, dây chuyền cung hoàng đạo không chỉ mang đến vẻ đẹp thời trang mà còn có ý nghĩa hộ mệnh cho bạn.

Mơ Phạm

Tôi là Phạm Mơ! Tôi nghiên cứu rất nhiều về lĩnh vực trang sức, các bạn có thể thấy tôi tại tapchitrangsuc.vn, bacngoctuan.com... Đặc biệt tại website này tôi muốn chia sẻ với các bạn kiến thức về dây chuyền bạc.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *