1
Bạn đang cần hỗ trợ?

Cập nhật mẫu dây chuyền bạc nữ mới nhất 2018!

Những sợi dây chuyền bạc có thiết kế mảnh mai, nhẹ nhàng luôn là sự lựa chọn của rất nhiều các cô nàng yêu thích vẻ đẹp thời trang nữ tính và tinh tế. Nếu như mùa hè này bạn đang muốn sở hữu cho mình sợi dây chuyền bạc làm item thời trang thì hãy tham khảo những mẫu dây chuyền bạc có thiết kế mới nhất vừa cập bến tại thương hiệu Trang Sức Bạc Ngọc Tuấn.

Với chất liệu bạc cao cấp 925 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan và được phân phối bởi thương hiệu Trang Sức Bạc Ngọc Tuấn, dây chuyền bạc nữ với thiết kế mảnh, thời trang không chỉ mang đến cho bạn gái vẻ đẹp nữ tính mà còn giúp bạn gái thêm tự tin và cuốn hút hơn khi mix cùng trang phục.

Dây Chuyền Bạc Nữ T02DAU000459

Nhẹ nhàng với khối đá tròn zích zắc, mặt dây chuyền bạc tạo điểm nhấn nổi bật, thu hút ánh mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên. Với thiết kế thanh mảnh, mắt xích chắc chắn, sợi dây chuyền mang đến vẻ đẹp nữ tính và thanh lịch cho bạn gái khi đeo.

Một món đồ trang sức chắc hẳn sẽ không thể nào thiếu với những cô nàng yêu thích phong cách thời trang hiện đại.

 

Dây Chuyền Bạc Nữ T02DAU000458

Thiết kế nổi bật với mặt dây chuyền hình chiếc nơ xinh xắn thả nhẹ với khối đá tròn lấp lánh ánh sáng thu hút mọi ánh nhìn ngay từ lần đầu tiên. Với vẻ đẹp vô cùng nữ tính, sợi dây chuyền sẽ là item thời trang lựa chọn của nhiều bạn gái yêu thích vẻ đẹp dịu dàng và thanh lịch.

Dây Chuyền Bạc Nữ T02DAU000452

Sợi dây chuyền với thiết kế thanh mảnh tạo điểm nhấn là mặt dây tựa đôi cánh thiên thần được trang hoàng bởi những hạt đá trắng lấp lánh mang đến vẻ đẹp nữ tính cho bạn gái. Hình tượng đôi cánh thiên thần thẻ hiện đức tin con người vào những điều tốt đẹp của cuộc sống, vừa mong muốn khát khao may mắn và những phép màu sẽ đến với mọi người.

Dây Chuyền Bạc Nữ T02DAU000453

Thiết kế thanh mảnh và nhẹ nhàng, sợi dây chuyền bạc đơn giản không cần quá cầu kỳ nhưng cũng đủ tôn vẻ đẹp chiếc cổ bạn gái thêm thanh tú và cuốn hút hơn khi đeo sợi dây chuyền bạc nhỏ nhắn và tinh tế này.

Dây Chuyền Bạc Nữ T02DAU000406

Sợi dây chuyền với thiết kế ổ khóa trái tim và chìa khóa vô cùng nổi bật, thu hút mọi ánh nhìn. Ổ khóa và chìa khóa là 2 vật thể không thể tách rời nhau, chúng luôn sát cánh cùng nhau, hình ảnh của ổ khóa trái tim và chìa khóa thể hiện tình yêu vĩnh cửu, mãi không rời xa. Dây chuyền bạc nữ với chi tiết ổ khóa và chìa khóa này sẽ là món đồ trang sức đầy ý nghĩa dành cho các bạn gái.

Dây Chuyền Bạc Nữ E18DAU000064

Chỉ với thiết kế đơn giản thôi cũng đủ làm cho chiếc cổ của bạn gái thêm nổi bật hơn rất nhiều. Sợi dây chuyền bạc với thiết kế điểm nhấn là mặt dây với khối đá trắng tạo hình kim cương lấp lánh mang đến cho bạn gái nét sang trọng và thanh lịch.

Dây Chuyền Bạc Nữ T02DAU000399

Sợi dây chuyền bạc với thiết kế mặt dây hình đôi thiên nga trắng lấp lánh ánh sáng của đá bán quý. Hình ảnh thiên nga tựa vẻ đẹp của sự trong sáng và cao quý. Cặp đôi thiên nga là biểu tượng cho tình yêu, vì loài chim này thường đi theo đôi theo cặp với nhau và rất ít khi tách rời.

Hãy nhanh tay mua sắm cho mình sợi dây chuyền bạc nữ có thiết kế thời trang tôn vẻ đẹp nữ tính cho bạn gái khi đeo sợi dây chuyền bạc trên cổ.

Mơ Phạm

Tôi là Phạm Mơ! Tôi nghiên cứu rất nhiều về lĩnh vực trang sức, các bạn có thể thấy tôi tại tapchitrangsuc.vn, bacngoctuan.com... Đặc biệt tại website này tôi muốn chia sẻ với các bạn kiến thức về dây chuyền bạc.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *