1
Bạn đang cần hỗ trợ?

Ý Nghĩa và phong cách khi đeo mặt dây chuyền bạc nam hình con Rồng!

Mặt bạc nam hình rồng không chỉ mang đến cho nam giới phong cách thời trang mà nó còn có ý nghĩa thể hiện sức mạnh và quyền uy. Bởi vậy mà mẫu thiết kế này luôn được ứng dụng trong trang sức và được rất nhiều chàng trai ưa chuộng và lựa chọn. Cùng tìm hiểu về ý nghĩa của mặt dây chuyền bạc nam hình rồng này nhé.

Mặt dây chuyền bạc nam hình con rồng- Sức mạnh và quyền uy

Con Rồng từ lâu đã là linh vật thiêng liêng của đất trời, dẫn đầu trong 12 con giáp và nằm trong tứ linh “ Long Ly Quy Phụng”. Rồng biểu tượng cho sức mạnh của dương khí, nam tính của người quân tử và quyền lực tối cao của Vua. Rồng được các đại sư phong thủy gắn với long mạch như nguồn sinh khí quan trọng cho toàn bộ vùng đất mà con người sinh sống. Hình ảnh con Rồng luôn ẩn hiện với sức mạnh phi thường và biến hóa vô cùng trong vũ trụ bao la.

Hình ảnh con Rồng từ xưa đã gắn liền vua chúa, những bậc chính nhân quân tử thể hiện sự cát tường, tài lộc. Rồng quyền uy mang đến sức sống và sự may mắn, giúp người đeo luôn gặp những điều suôn sẻ trong công việc, cuộc sống.

Với thiết kế mặt dây chuyền bạc nam hình rồng được chế tác từ đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân kim hoàn, với thiết kế tỉ mỉ, từng đường nét chạm khắc đều toát lên khí chất, sức mạnh phi thường của chúa tể của các loài linh vật tạo ra sản phẩm vô cùng ý nghĩa và thể hiện sự mạnh mẽ, khí chất quân tử của đấng mày râu.

Mặt bạc nam hình rồng- Thể hiện phong cách cá tính và mạnh mẽ

Bên cạnh ý nghĩa, mặt dây chuyền nam hình con rồng còn thể hiện phong cách thời trang cá tính, mạnh mẽ của các đấng mày râu. Được làm từ chất liệu Bạc cao cấp 925, mặt dây chuyền bạc nam hình con rồng được chế tác tinh xảo và tỉ mỉ mang đến những sản phẩm vô cùng sắc sảo, dễ dàng cho nam giới khi kết hợp cùng với trang phục cá tính mang phong cách đường phố, dã ngoại,…

Dưới đây là những mẫu mặt bạc nam hình rồng được chế tác từ chất liệu bạc cao cấp đến từ thương hiệu Trang Sức Bạc Ngọc Tuấn. Cùng ngắm nhìn và lựa chọn cho mình mẫu đẹp và phù hợp nhé các chàng trai:

Mặt bạc nam có thiết kế hình con Rồng, biểu tượng của sức mạnh quyền uy và nam tính

Mặt Bạc nam với biểu tượng hình con Rồng đang uốn mình nổi bật với những chiếc răng sắc nhọn.

Hình ảnh con rồng được chế tác từ chất liệu Bạc cao cấp tinh xảo

Đôi khi, chỉ cần một phụ kiện nhỏ đeo trên người cũng có thể bộc lộ được tính cách của bản thân. Mặt dây chuyền bạc hình con rồng này chắc chắn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng dành cho các chàng trai yêu thích phong cách thời trang cá tính.

Mơ Phạm

Tôi là Phạm Mơ! Tôi nghiên cứu rất nhiều về lĩnh vực trang sức, các bạn có thể thấy tôi tại tapchitrangsuc.vn, bacngoctuan.com... Đặc biệt tại website này tôi muốn chia sẻ với các bạn kiến thức về dây chuyền bạc.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *