1
Bạn đang cần hỗ trợ?

Ưu đãi mua sắm nhân ngày Gia Đình Việt tại Bạc Ngọc Tuấn!

Gia đình là cái nôi để nuôi dưỡng mỗi con người trưởng thành. Để tôn vinh truyền thống tốt đẹp đó, chúng ta thường dành một ngày 28/06 là ngày kỷ niệm gia đình. Bên cạnh bữa cơm gia đình sum họp thì những món quà ý nghĩa dành tặng cho nhau cũng là một cách để bạn thể hiện tình cảm của mình dành cho cha, mẹ, anh chị em hay con cái. Vậy bạn đã lựa chọn cho những người thân yêu món quà ý nghĩa chưa, hãy cùng Trang Sức Bạc Ngọc Tuấn thể hiện tình cảm của mình bằng món quà trang sức bạc ý nghĩa trong ngày đặc biệt này nhé.

Nhằm chào đón ngày Gia Đình Việt. Trang sức Bạc Ngọc Tuấn ưu đãi mua sắm quà tặng trong 2 ngày 27 và 28/6 tại 9 cửa hàng. Tất cả khách hàng đến mua sắm tại 9 cửa hàng với hóa đơn trên 500 nghìn đều sẽ được nhận một đôi hoa tai bạc nữ xinh xắn. Tặng quà cho những người mình yêu thương bất kể là dịp gì không chỉ là cách bạn thể hiện tình cảm với mọi người, còn là cách gắn kết tình cảm trong gia đình, trong cuộc sống luôn cần những điều bất ngờ nho nhỏ như thế…đôi khi tình yêu không cần nói, chỉ cần cảm nhận mà thôi nhưng muốn người khác cảm thấy được thì tất nhiên bạn phải là người thể hiện rồi. Một chiếc nhẫn bạc mặt đá phong thủy cho bố, một đôi hoa tai ngọc trai cho mẹ, một chiếc lắc tay cho em gái, một sợi dây chuyền cho chính mình…. Không một gia đình nào là hoàn hảo cả, vẫn có cãi vã, thậm chí là sự lạnh lùng trong một thời gian rất dài, nhưng cho đến cuối cùng, gia đình vẫn là gia đình… nơi tình yêu luôn luôn hiện hữu.

Dù cuộc sống có bộn bề đi thế nào đi chăng nữa thì hãy luôn dành thời gian để ở bên gia đình bạn nhé

Ngày hôm đó về ăn cơm cùng gia đình đã tuyệt nhưng nếu bạn mua quà tặng những người thân yêu thì càng đặc biệt hơn

Dù đã có ngày 28/6 là ngày gia đình nhưng không có nghĩa đến ngày hôm đó bạn mới “chịu” thể hiện tình cảm của mình với những người thân yêu, hãy luôn coi cả 365 là ngày gia đình, để mỗi ngày trôi đi chúng ta đều cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc và sẽ không còn những giọt nước mắt hối hận muộn màng…. Để không phải nói hai từ: Giá như…. Tình cảm gia đình giản đơn hơn nhiều những thứ tình cảm bạn đang phải thể hiện bên ngoài xã hội, về với gia đình là bạn đã có thể thoải mái sống đúng với con người của mình. Hãy dành thời gian ăn cơm, trò chuyện, đi du lịch, mua sắm….cùng với gia đình. Bởi gia đình là điều quan trọng nhất trên thế giới này.

Nếu bạn muốn thể hiện tình cảm thương yêu của mình với những thành viên trong gia đình thì đừng chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay mua sắm quà tặng trang sức bạc tại Bạc Ngọc Tuấn trong 2 ngày duy nhất.

Nguồn: https://bacngoctuan.com/uu-dai-2-ngay-mua-sam-cung-gia-dinh-tai-bac-ngoc-tuan.html

Mơ Phạm

Tôi là Phạm Mơ! Tôi nghiên cứu rất nhiều về lĩnh vực trang sức, các bạn có thể thấy tôi tại tapchitrangsuc.vn, bacngoctuan.com... Đặc biệt tại website này tôi muốn chia sẻ với các bạn kiến thức về dây chuyền bạc.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *