Tổng hợp những mẫu dây chuyền bạc đẹp diện Tết!

Vẫn giữ được cảm giác mộc mạc đơn giản, không cầu kỳ, những mẫu dây chuyền nam tại Trang Sức Bạc Ngọc Tuấn cùng với sự tài hoa của các thợ kim hoàn lành nghề tại nước ý xinh đẹp luôn được làm mới, tinh tế và tỉ mỉ hơn trong từng đường nét, chi tiết, mang phong thái lịch lãm và tác dụng mạnh mẽ.

Dây chuyền bạc Ý, sản phẩm của mọi người

Bạc ý nhập khẩu gần đây không còn là thứ xa lạ gì với hội chị em phái đẹp, hay phái mạnh nữa. Đây cũng là loại dây chuyền bạc nữ thường xuyên được các bậc cha mẹ ông bà mua cho nhiều em bé bởi nó tính thẩm mỹ cao và công dụng tuyệt vời cho sức khỏe, đáng nói hơn là các anh chàng mày râu nay cũng đang dần bị “xiêu lòng” và bắt đầu tìm kiếm và sắm sửa cho bản thân những sợi dây chuyền nam bằng bạc hiện đại mang phong cách riêng biệt.

Kết quả hình ảnh cho dây chuyền bạc nữ

Những thiết kế dây chuyền bạc cho nữ giới thường rất đa dạng về kiểu dáng và đa dạng về cả thiết kế, trên nền chất liệu nữ trang bạc cao cấp, chúng được kết hợp cùng với các loại đá quý, ngọc trai, những bộ sưu tập trang sức hình nơ, mèo con, trái tim,…được ra mắt ngày càng thường xuyên cho các nàng thỏa thích lựa chọn.

Dây chuyền bạc cho nam giới được thiết kế tuyệt vời

Cũng không hề thua kém các chị  em mình, dây chuyền bạc nam dành cho phái mạnh gần đây cũng được đầu tư hơn về thiết kế. Vẫn giữ được sự mộc mạc đơn giản, không quá cầu kỳ, các mẫu dây chuyền nam tại Trang Sức Bạc Ngọc Tuấn luôn tinh tế và tỉ mỉ hơn trong từng chi tiết, mang đến phong thái lịch lãm và mạnh mẽ hơn.

Phần lớn những thiết kế trang sức nam dày hơn so với những thiết kế nữ. Nhưng không nhất thiết là các anh chàng phải chọn cho mình những  loại dây chuyền thật dày mới thể hiện được bản lĩnh hay thể hiện được phong cách, mà bạn chỉ cần chọn cho mình mẫu dây  chuyền bạc nam phù hợp ngoại hình và phù hợp với tính cách thì hoàn toàn được nhé.

Hình ảnh có liên quan

Bên cạnh đó, bạn có thể chọn thêm những thiết kế trang sức bạc nam phù hợp giúp cân xứng hơn với tổng thể hơn. Mặt thánh giá hay mặt phật bạc của tôn giáo cũng tốt, những thiết kế mới lạ mang cả biểu tượng logo của các đội bóng, thể thao, hay một  số nhân  vật hoạt hình mà bạn yêu thích. Nên tránh những biểu tượng trông lập dị

Bên cạnh đó, bạn có thể chọn thêm những thiết kế trang sức bạc nam phù hợp giúp cân xứng hơn với tổng thể hơn. Mặt thánh giá hay mặt phật bạc của tôn giáo cũng tốt, những thiết kế mới lạ mang cả  biểu tượng logo của các đội bóng, thể thao, hay một số nhân vật hoạt hình mà bạn yêu thích. Nên tránh những biểu tượng trông lập dị và đi ngược lại với thuần phong mỹ tục.

Mơ Phạm

Tôi là Phạm Mơ! Tôi nghiên cứu rất nhiều về lĩnh vực trang sức, các bạn có thể thấy tôi tại tapchitrangsuc.vn, bacngoctuan.com... Đặc biệt tại website này tôi muốn chia sẻ với các bạn kiến thức về dây chuyền bạc.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *