1
Bạn đang cần hỗ trợ?

Những mẫu dây chuyền bạc đẹp dành cho bé yêu!

Dây chuyền bạc cho trẻ không đơn giản chỉ là món đồ trang sức quan trọng hơn nó còn là món đồ giúp bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng, vì vậy mà trang sức bạc từ lâu đã được rất nhiều phụ huynh lựa chọn đeo cho trẻ nhỏ. Đa phần là những mẫu lắc tay hay dây chuyền bạc được sử dụng phổ biến nhất.

Hãy cùng ngắm nhìn những mẫu dây chuyền bạc đẹp dành cho bé yêu với thiết kế bền chặt, an toàn khi đeo và lựa chọn cho bé yêu mẫu ưng ý nhất nhé!

Dây Chuyền Bạc Trẻ Em T03DAE000048

Sợi dây chuyền trang sức Bạc cao cấp 925 với thiết kế mắt xích tròn đều đặn mang đến sự chắc chắn cho bé yêu khi đeo. Đặc biệt hình tròn còn tượng trưng cho tinh thần đoàn kết, hạnh phúc sum vầy và sự cố gắng vượt trội, không bao giờ từ bỏ.

Dây Chuyền Bạc Trẻ Em I12DAE000008

Thiết kế chuỗi dây dài với mặt xích hình chữ nhật kết hợp cùng với mắt xích tròn tạo nên nét đẹp dễ thương cho bé yêu. Một sự kết hợp không mới nhưng sự thay đổi trong cách sắp xếp và chiều dài rộng của các hình mới chính là điều làm nên sự khác biệt.

Người xưa có câu ” phòng bệnh hơn chữa bệnh” trẻ em thường rất nhạy cảm với thời tiết vì thế một chiếc dây chuyền bạc có tác dụng kỵ gió độc sẽ là món quà sức khỏe ý nghĩa tặng bé.

Dây Chuyền Bạc Trẻ Em Q91DAE000001

Chiếc vòng cổ có thiết kế vô cùng tinh xảo, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ. Dây là những hình tròn nhỏ xinh được gắn kết theo tầng, theo lớp mang đến sự bền chặt, lâu dài. Mặt dây có thiết kế vừa quen vừa lạ. Ba quả chuông ở ba vị trí liền kề, sát cạnh nhau khi bé di chuyển, chơi đùa hay làm động tác mạnh tiếng chuông leng keng được vang lên tạo không khí vui vẻ cho cả gia đình. Những điều giản đơn nhưng luôn mang nhiều ý nghĩa.

Dây Chuyền Bạc Trẻ Em T03DAE000043

Mọi món đồ đặc biệt là trang sức bạc dành cho trẻ em đều được thiết kế đơn giản, trơn nhẵn với mục đích mang lại sự an toàn, thoải mái cho trẻ. Và chiếc dây chuyền bạc này cũng không nằm ngoài tiêu chí ấy. Với thiết kế hình trụ dài chia ô ngăn đôi đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng cũng đủ để làm bé thích.

 Ngoài ra các bạn muốn mua những chiếc lắc bạc cho trẻ em xinh xắn có thể ghé qua website: lacbactreem.com

Mơ Phạm

Tôi là Phạm Mơ! Tôi nghiên cứu rất nhiều về lĩnh vực trang sức, các bạn có thể thấy tôi tại tapchitrangsuc.vn, bacngoctuan.com... Đặc biệt tại website này tôi muốn chia sẻ với các bạn kiến thức về dây chuyền bạc.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *