1
Bạn đang cần hỗ trợ?

Dây chuyền hình trái tim: Xu hướng siêu hot năm 2016!

Trái tim, hình ảnh luôn gắn liền với sự sống của cơ thể, mỗi nhịp tim đều mang một hơi thở, sức sống, tình cảm của con người. Cũng chính vì sự gần gũi đó mà các nhà thiết kế luôn lấy hình ảnh trái tim làm biểu tượng để chế tác ra những dòng sản phẩm trang sức mang hình ảnh trái tim, thể hiện tình yêu lãng mạn.

Những mẫu dây chuyền bạc nữ có thiết kế hình trái tim đã có từ rất lâu trên thị trường trang sức nhưng nó vẫn chưa bao giờ lỗi mốt và trở thành xu hướng trang sức hot của năm nay.

Ý nghĩa của dây chuyền hình trái tim

day-chuyen-hinh-trai-tim

Từ xa xưa, người ta vẫn tin rằng trái tim là trung tâm của mọi xúc cảm. Vì vậy, trao cho ai trái tim mình đồng nghĩa với sự hiến dâng một tình yêu trọn vẹn. Trải qua thời gian, đến nay, trái tim vẫn là biểu tượng của một tình yêu vĩnh hằng. Nếu như trang sức bạc là hiện thân của sự vĩnh cửu thì mẫu dây chuyền bạc hình trái tim lại càng có ý nghĩa hơn nữa, nó thể hiện tình yêu lãng mạn, vĩnh cửu, luôn gắn kết bền chặt.

Sợi dây chuyền hình trái tim như một món quà kết nối yêu thương giữa các cặp đôi đang yêu nhau, nó như một kỷ vật tượng trưng cho tình yêu lãng mạn và nồng nàn. Có rất nhiều kiểu dáng bạn có thể lựa chọn nhưng một chiếc dây chuyền mặt trái tim cổ điển là item bạn nên sở hữu.

Dây chuyền bạc hình trái tim tinh tế, tao nhã

Không chỉ mang ý nghĩa tượng trưng thể hiện tình yêu, sợi dây chuyền bạc hình trái tim còn mang đến cho bạn gái một vẻ đẹp tinh tế và tao nhã. Và hơn hết, xu hướng trang sức năm nay đang hướng tới sự đơn giản, bởi vậy mà mẫu dây chuyền có thiết kế hình trái tim sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo trong năm nay dành cho những tín đồ thời trang và hứa hẹn sẽ trở thành một trong những loại trang sức hot.

day-chuyen-hinh-trai-tim.2

Sợi dây chuyền bạc có thiết kế hình trái tim nhỏ nhắn, xinh đẹp này lấy cảm hứng từ một thiết kế Tiffany từ năm 1969. Nó đơn giản nhưng hoàn hảo và tao nhã.

Hãy thay đổi phong cách thời trang của bạn bằng những món đồ trang sức được dự đón sẽ siêu hot trong năm nay nhé!

Bạn có thể tham khảo một số dòng trang sức bạc đẹp tại thương hiệu Bạc Ngọc Tuấn!

Mơ Phạm

Tôi là Phạm Mơ! Tôi nghiên cứu rất nhiều về lĩnh vực trang sức, các bạn có thể thấy tôi tại tapchitrangsuc.vn, bacngoctuan.com... Đặc biệt tại website này tôi muốn chia sẻ với các bạn kiến thức về dây chuyền bạc.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *