Dây chuyền đá thạch anh đen và ý nghĩa trong xua đuổi tà ma

Đá thạch anh từ lâu đã được dùng phổ biến trong chế tác trang sức và trở thành món đồ được rất nhiều người ưa chuộng. Dây chuyền đá thạch anh không chỉ bởi vẻ bề ngoài lấp lánh, quí phái và sang trọng mà nó còn có ý nghĩa về hợp phong thủy, đem đến những lợi ích về sức khỏe cho người đeo. Hãy cùng bạc trang sức Ngọc Tuấn chọn hiểu về ý nghĩa màu sắc trong phong thủy của các loại thạch anhtác dụng mà chúng mang đến trong cuộc sống của chúng ta nhé!

Dây chuyền đá thạch anh đen

Dây chuyền bạc thạch anh đẹp đen có thiết kế hình oval được chế tác từ chất liệu Bạc cao cấp phối kết hợp cùng loại đá thạch anh màu đen.

Như chúng ta đã biết, thạch anh màu đen là loại đá biểu tượng đại diện cho khả năng phân tích, khai tâm… trong phong thủycông dụng trừ tà, giúp hòa đồng với mọi người, xóa tan sự sợ hãi, đem đến sự may mắn, giúp người đeo vui vẻ, lạc quan trong cuộc sống.

đặc biệt hơn cả, thạch anh đen rất phù hợp với những người thuộc hành Thủy, hành Mộc, mệnh kim. cùng với đó, theo nghiên cứu khoa học đá thạch anh màu đen rất tốt trong việc điều trị các bệnh về máu và chống đột quỵ.

Xem thêm các loại thạch anh khác cùng ý nghĩa của từng loại tại: bacngoctuan.com/deo-day-chuyen-da-thach-anh-co-y-nghia-phong-thuy-gi.html

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *