Cách lựa chọn dây chuyền bạc nam phù hợp phong cách!

Nam giới thường rất chú trọng đến vẻ ngoài, bởi vậy mà ngoài quần áo, giày dép,…thì phụ kiện trang sức cũng là một trong những món đồ khá quan trọng giúp các chàng trai khẳng định được phong cách thời trang mạnh mẽ và nam tính của mình.

Ngày nay, trang sức bạc đang trở thành xu hướng thịnh hành của giới trẻ, bởi thiết kế hợp xu hướng thời trang, mang đến phong cách trẻ trung và hiện đại. Bên cạnh đó mẫu mã phong phú như: dây chuyền, hoa tai, nhẫn, lắc tay, …cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên, dây chuyền bạc là một trong những phụ kiện được nam giới sử dụng nhiều nhất. Bên cạnh việc lựa chọn chất lượng thì kiểu dáng phù hợp cũng là yếu tố khiến nhiều chàng trai băn khoăn. Vậy lựa chọn như thế nào để phù hợp với bạn nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách chọn dây chuyền bạc nam phù hợp phong cách thời trang nhé!

day-chuyen-bac-nam 5

Mạnh mẽ và nam tính

Đối với những chàng trai ưa chuộng phong cách mạnh mẽ và nam tính thì mẫu dây chuyền bạc nam có thiết kế đơn giản dạng mắt xích sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Bạn nên lựa chọn sợi dây chuyền có kích thước dài và lớn kết hợp cùng mặt dây có thiết kế độc đáo như hình các con vật, hình thanh kiếm, …tạo điểm nhấn cho phong cách thời trang mạnh mẽ.

Trẻ trung và hiện đại

dây-chuyền-bạc-nam-2

Với cánh mày râu yêu thích phong cách trẻ trung và hiện đại thì mẫu thiết kế dây chuyền bạc nam dạng thanh mảnh có kích thước vừa phải kết hợp cùng mặt dây hình mỏ neo, thánh giá, … sẽ rất phù hợp với phong cách thời trang của bạn.

Cổ điển và lịch lãm

Sợi dây chuyền bạc nam có thiết kế mắt xích, kích thước vừa phải kết hợp cùng mặt dây chuyền gắn đá màu là sự lựa chọn của những chàng trai yêu thích vẻ đẹp phong cách thời trang cổ điển và lịch lãm.

Với cách lựa chọn dây chuyền bạc nam trên, bạn có thể lựa chọn cho mình mẫu dây chuyền bạc đẹp ưng ý và phù hợp với phong cách thời trang của mình nhất.

Mơ Phạm

Tôi là Phạm Mơ! Tôi nghiên cứu rất nhiều về lĩnh vực trang sức, các bạn có thể thấy tôi tại tapchitrangsuc.vn, bacngoctuan.com... Đặc biệt tại website này tôi muốn chia sẻ với các bạn kiến thức về dây chuyền bạc.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *